Home / TIN TỨC / Quyết toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Quyết toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Sắp tới hạn nộp báo cáo tài chính cho năm tài chính 2014, doanh nghiệp bạn hiện chưa hoàn thiện số liệu để lên báo cáo. Kế toán của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm, số liệu kế toán còn nhiều sai sót? Đó là thực trạng chung của một số doanh nghiệp hiện nay. Để hạn chế rủi ro, để giúp doanh nghiệp nộp đúng hạn báo cáo tránh tình trạng nộp muộn dẫn tới bị phạt. Công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thiện báo cáo, In sổ sách kế toán đầy đủ  cho năm tài chính.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Với giá cả rẻ nhất nhưng kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng là những nhận xét chung của khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi. Công ty dịch vụ kế toán 247 chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng nhất hiện nay.

quyet-toan-thue-uy-tin-tai-ha-noi

Sau một năm hoạt động, số liệu trên báo cáo cần thiết đối với nhà quản lý doanh nghiệp, với cơ quan thuế vì đó là cơ sở để cơ quan thuế kiểm tra nghĩ vụ nộp thuế của doanh nghiệp. Hiểu tầm quan trọng của báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN với kinh nghiệm làm kế toán, am hiểu về luật doanh nghiệp, chính sách thuế đội ngũ kế toán tại công ty sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thiện báo cáo chính xác, khách quan , đầy đủ.

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ sau

– Dịch vụ tư vấn thuế cho các Doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN, thuế TNDN.

– Hoàn thiện sổ sách kế toán.

– In sổ sách kế toán.

– Dịch vụ báo cáo tài chính.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cho công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com/

Quyết toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội
5 (1) vote