Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại công ty dịch vụ kế toán 247 đảm bảo, uy tín với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm cao.

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại Hà Nội

Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa nhận được thông báo về quyết toán thuế mà trong khi đó bộ phận kế toán hiện tại của công ty chưa có kinh nghiệp quyết toán hoặc kế toán các năm trước cũng đã nghỉ việc. Hồ sơ kế toán của các năm trước vẫn chưa hoàn thiện đầy đủ và điều quan trọng nhất là bạn không biết được các số liệu, thu – chi trong báo cáo tài chính các năm đã chính xác hay chưa?.

dich-vu-quyet-toan-thue
Đừng quá lo lắng về điều đó, đã có công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi. Công ty sẽ nhận giải quyết tất cả các vấn đề của công ty, doanh nghiệp các bạn đang gặp phải. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay về dịch vụ quyết toán thuế, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện công ty có hàng trăm nhân viên kế toán giỏi, có trình độ chuyên môn cũng như có trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra công ty có gần 20 kế toán trưởng phụ trách các nhóm nhằm hoàn thiện và mang lại kết quả tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp cho chúng tôi, công ty dịch vụ kế toán 247 sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Công ty chúng tôi sẽ rà soát và hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ, chịu trách nhiệm giải trình số liệu khi có đoàn kiểm tra thuế quyết toán.

Các bạn còn lo lắng vấn đề gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế của công ty dịch vụ kế toán 247.

dich-vu-quyet-toan-thue-1

Một số giấy tờ các bạn cần chuẩn bị như sau:

– Các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp của các năm trước.

– Tờ khai thuế, báo cáo tạm tính thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, báo cáo hóa đơn.

– Các hóa đơn đầu vào, đầu ra, hợp đồng đầu vào đầu ra.

– Sao kê/sổ phụ, báo có ngân hàng, báo nợ, thông báo việc đóng bảo hiểm xã hội.

– Sổ sách kế toán của các năm trước ( nếu có).

– Các hồ sơ liên quan cần thiết khác.

Công ty kế toán 247 bao gồm các công việc sau:

– Rà soát lại toàn bộ giấy tờ báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính, đối chiếu số liệu giữa các hóa đơn – BCTC- Tờ khai.

– Kiểm tra các nghiệp vụ về kế toán đã hạch toán so với hóa đơn, đối chiếu với việc lên sổ kế toán với báo cáo tài chính.

– Kiểm tra tính phù hợp giữa chi phí – Doanh thu và các chi phí có thỏa mãn chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Lập hồ sơ nhân sự theo đúng quy định.

– Thông báo các chi phí có thể bị loại khi quyết toán thuế cho khách hàng.

– Nếu doanh nghiệp của quý khách chưa có quyết định quyết toán thuế, công ty dịch vụ kế toán 247 sẽ xử lý, hoàn thiện để đưa các chi phí này được trừ trực tiếp khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách. Còn nếu doanh nghiệp của bạn đã nhận được quyết định quyết toán thuế, bạn là chủ doanh nghiệp sẽ biết được khả năng bị truy thu thuế là bao nhiêu.

– Công ty chúng tôi sẽ giải trình số liệu khi có đoàn kiểm tra quyết toán.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay sau khi bạn có nhu cầu quyết toán thuế.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ 247

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com

Dịch vụ quyết toán thuế
5 (2) votes