Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải khó khăn về kế toán, sắp đến kỳ  quyết toán thuế? Đừng quá lo lắng về vấn đề này hãy đến với dịch vụ quyết toán thuế tại công ty kế toán 247 để được xử lý mọi vấn đề.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để thực hiện quyết toán thuế cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp, yêu cầu doanh nghiệp phải có đầy đủ chứng từ kế toán, xác minh nguồn gốc hàng hóa, doanh thu sản phẩm, đầy đủ sổ sách kế toán,báo cáo tài chính thể hiện quy trình làm việc của doanh nghiệp, tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp khi có công văn vụ việc quyết toán thuế còn vướng mắc hệ thống sổ sách kế toán chưa hoàn chỉnh, số liệu còn nhiều thiếu sót. Điều này ảnh hưởng rất xấu tới quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

dich-vu-quyet-toan-thue-tai-ha-noi

Để giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách, quyết toán thuế suôn sẻ công ty chúng tôi chuyên dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thiện số liệu sổ sách, báo cáo tài chính hoàn chỉnh phục vụ cho việc quyết toán thuế, hãy tới với chúng tôi công ty dịch vụ kế toán 247 chuyên cũng cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ quyết toán thuế, quyết toán báo cáo cáo tài chính cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp, hoàn thiện và tham gia giải trình số liệu khi cơ quan thuế yêu cầu và tới quyết toán. Cụ thể như sau:

  • Nhân viên chuyên trách của công ty sẽ trao đổi trực tiếp công việc với doanh nghiệp, tìm hiểu cụ thể về loại hình và hàng hòa doanh nghiệp kinh doanh để hiểu hơn về doanh nghiệp
  • Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận chứng từ kế toán của doanh nghiệp, tiến hành phận loại, sắp xếp chứng từ kế toán.
  • Tiếp theo nhân viên sẽ sử dụng chứng từ kế toán hạch toán kế toán, cân đối số liệu kế toán.
  • Lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh , các hồ sơ cần thiết cho một bộ báo cáo tài chính
  • Hoàn thiện số liệu in sổ sách kế toán.Chuyển sổ sách kế toán lại doanh doanh bạn.
  • Thực hiện giải trình số liệu kế toán khi có yêu cầu của doanh nghiệp.

Số liệu kế toán thể hiện tính minh bạch của doanh nghiệp, tính kịp thời khi cung cấp thông tin tới các cơ quan cần sử dụng báo cáo. Luôn đảm bảo tính trung thực , khách quan trên số liệu báo cáo giúp doanh nghiệp  hoàn toàn yên tâm với số liệu kế toán này. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời:

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com

Rate this post