Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế, tư vấn thuế giá rẻ chỉ có tại công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi với chi phí chỉ từ 500.000đ – 1.000.000đ/tháng.

Dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp giá rẻ

Công ty bạn đã nhận được công văn của cơ quan thuế vụ việc thực hiện quyết  toán thuế? Bạn đang lo lắng về số liệu trên báo cáo tài chính? Bạn đang lúng túng với sổ sách kế toán, hoá đơn chứng từ chưa được hoàn thiện và đầy đủ? Việc thay đổi liên tục kế toán dẫn tới sổ sách kế toán không liền mạch? Đó là những lỗi lo chung của các doanh nghiệp nhận được công văn quyết toán thuế.

dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-gia-re

Để giúp doanh nghiệp giải đáp vướng mắc công ty dịch vụ kế toán 247 chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, Với đội ngũ kế toán đã nhiều lần tham gia quyết toán, chuyên nghiệp kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo một cách nhanh nhất, thời gian hoàn thiện và bàn giao sổ sách số liệu kế toán luôn được doanh nghiệp tuân thủ theo hợp đồng kinh tế. Khi có quyết toán doanh nghiệp chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách tham gia thực hiện quyết toán với doanh nghiệp của bạn.

Với giá cả phải chăng, chuyên nghiệp chất lượng và uy tín doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau để hoàn thiện sổ sách nhanh và chất lượng nhất:

  • Khảo sát thực tế tình hình của doanh nghiệp.
  • Tiếp nhận hồ sơ, chứng từ kế toán
  • Tiến hành phân loại, thực hiện nhập liệu kế toán
  • Cân đối số liệu, doanh thu lãi lỗ,  chốt số liệulên báo cáo tài chính.
  • Hoàn thiện tiến hành in sổ sách, kẹp hoá đơn chúng từ.

Luôn lấy chữ tín làm tiêu chí làm việc doanh nghiệp chúng tôi luôn mang lại cho các đối tác sự hài lòng. Để nhận được sự tư vấn, chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0349 645 334

Dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp giá rẻ
5 (1) vote