Home / TIN TỨC / Dịch vụ làm kế toán – Báo cáo thuế giá rẻ

Dịch vụ làm kế toán – Báo cáo thuế giá rẻ

DỊCH VỤ LÀM KẾ TOÁN – BÁO CÁO THUẾ

Dịch vụ kế toán thuế trọng gói tại thành phố Hà Nội tốt nhất chỉ có tại trung tâm dịch vụ  kế toán , Doanh nghiệp chúng tôi nhận làm dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trọng gói đáp ứng tiêu chí giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi  do và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập như doanh nghiệp vủa bạn, lượng nghiệp vụ phát sinh ít để tiết kiệm chi phí bạn chưa muốn tuyển một nhân viên kế toán. Hoặc nên tuyển bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán này không? Hay họ làm xong tới khi quyết toán doanh nghiệp thì kế toán xin nghỉ, lúc ấy bạn chính là người tự xử lý những khó khăn đó. Và số liệu kế toán,hệ thống sổ sách  của doanh nghiệp bạn có đảm bảo đầy đủ và chính xác theo yêu cầu?

Dichvuketoanthue68 sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết khó khăn, vướng mắc này, chúng tôi đã cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn giảm rủi do tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-bao-cao-thue-gia-re

Trong gói dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý giải quyết những thắc mắc liên quan đế thuế một cách tin cậy và chuyên nghiệp nhất.Chúng tôi đảm bảo làm việc như một kế toán thuế với tất cả các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ.

1, Công việc hàng tháng

  • Hàng tháng công ty sẽ cho nhân viên chuyên trách xuống doanh nghiệp để lấy chứng từ kế toán bản gốc hoặc bản photo.
  • Phân loại chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ kế toán
  • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng
  • Kê khai thuế giá trị gia tăng, nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng.

2, Công việc hàng quý

  • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính,thuế thu nhập cá nhân, tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.
  • Hoàn thiện lại sổ sách chứng từ quý bàn giao lại cho doanh nghiệp.

3, Công việc cuối năm.

  • Cân đối số liệu, kiểm soát công nợ, hàng tồn kho của doanh nghiệp làm cơ sở lên báo cáo tài chính.
  • Hoàn thiện báo cáo tài chính và nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiêp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện và in sổ sách đính kèm hóa đơn chứng từ gửi trả doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một phương án tối ưu cho bàn toán kinh tế mọi doanh nghiệp đang gặp phải. Để biết thêm về gói dịch vụ, Cũng như giải đáp thắc mắc quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo số điện thoai : 0349 645 334.

Dịch vụ làm kế toán – Báo cáo thuế giá rẻ
5 (1) vote