Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán 247 là một trong những đơn vị cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ, ưu đãi cho quý Doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội giá rẻ

Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn kê toán, tư vấn thuế với những doanh nghiệp đang có vướng mắc với báo cáo tài chính, và những nghiệp vụ kế toán phát sinh tại doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy LH: 0349 645 334 để nhận được tư vấn từ chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập cung cấp dịch vụ kế toán dựa trên đội ngũ kế toán nhiều  năm kinh nghiệm đã tham gia quyết toán tại các loại hình doanh nghiệp. chất lượng dịch vụ kế toán được các đối tác đánh giá cao, tin tưởng hài lòng với báo cáo, số liệu sổ sách và sự uy tín trong công việc.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-gia-re

Tự hào với chất lượng dịch vụ doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các gói dịch vụ hiện nay tại doanh nghiệp chúng tôi.

  • Với mức phí chỉ từ 500-2tr /1 tháng doanh nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kế toán thuế gọi gói bao bồm làm kê khai thuế hàng tháng, quý, làm báo cáo tài chính tuỳ theo tình hình của doanh nghiệp,Cân đối số liệu doanh thu, chi phí, xác định lãi, lỗ. Lên báo cáo tài chính, làm quyết toán thuế TNDN, làm quyết toán thuế TNCN cho năm tài chính đó.
  • Quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN,  lên báo cáo tài chính cho năm tài chính vừa qua.
  • Hoàn tiện sổ sách, in sổ sách đầy đủ .Tham gia quyết toán giải trình số liệu trên báo cáo tài chính.
  • Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tự quyết toán thuế cá nhân của cá nhân.
  • Nhận làm kế toán thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục về thuế với cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.

Với giá cả phải chăng, nhưng chất lượng dịch vụ tốt, uy tín chất lượng luôn làm cho các công ty đối tác hài lòng, rất mong được sự hợp tác với quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com/

Rate this post