Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Kế toán thuế là hạng mục bắt buộc và là nghĩa vụ cần phải thực hiện của tất cả các doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hoặc có ý định điều hành doanh nghiệp mà chưa hiểu rõ về vấn đề này cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Kế toán thuế và các hạng mục trong kế toán thuế 

Dịch vụ kế toán thuế chỉ 300.000đ đến khoảng 1.500.000đ/tháng. 

Dịch vụ kế toán thuế sẽ phụ trách các vấn đề thống kê, hoạch định và khai báo mức thuế trong doanh nghiệp cho Nhà nước. 

Kế toán thuế bắt đầu xuất hiện từ khi thành lập doanh nghiệp và tồn tại trong suốt quá trình hoạt động. Nhà nước chỉ có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần khi có kế toán thuế. Ngược lại doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng.

Dịch vụ kế toán thuế

Trong suốt quá trình hoạt động, bộ phận kế toán thuế của doanh nghiệp sẽ thực hiện những hạng mục sau:

 • Tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp để theo dõi, hạch toán và trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh
 • Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) hàng tháng, hàng quý, cuối năm, đột xuất và nộp thuế cho công ty
 • Kiểm tra đối chiếu hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra từng cơ sở
 • Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào/ra của toàn công ty, phân loại theo thuế suất
 • Theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của công ty
 • Đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở giữa báo cáo với quyết toán
 • Lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh
 • Kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế để báo cáo cục thuế
 • Cập nhật kịp thời các thông tin về luật thuế, soạn thông báo các nghiệp vụ quy định của luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty để cơ sở biết thực hiện.
 • Làm hồ sơ, giấy tờ pháp nhân với cơ quan thuế: Đây là hồ sơ giấy tờ chứng minh các cơ quan, cá nhân, tổ chứng, doanh nghiệp với tư cách pháp nhân.
 • Làm các thủ tục đăng ký hóa đơn, chứng từ, tư vấn in hóa đơn.
 • Cung cấp các phần mềm kế toán theo đúng chuẩn mực mà Bộ Tài Chính đã quy định.
 • Lập báo cáo tháng, quý, năm và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định.
 • Lập giấy tờ, sổ sách và in sổ sách theo đúng quy định của Bộ Tài Chính.
 • Lưu trữ các bộ hồ sơ kế toán.
 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
 • Thay mặt cho các doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan quản lý thuế.
 • Hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn từ ngân hàng.
 • Tư vấn các vấn đề về kế toán: Chi phí bảo hiểm, chi phí tiền lương.

Ngoài ra, bộ phận kế toán thuế còn làm các công việc khác có liên quan đến kế toán thuế của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Tầm quan trọng của dịch vụ kế toán thuế

Với sự phức tạp và đa dạng của các công việc trên có thể thấy trọng trách và lượng công việc mà bộ phận kế toán thuế là rất nặng nề. Công việc này đòi hỏi người kế toán thuế không chỉ có kiến thức chuyên môn mà phải có kinh nghiệm và sự nhạy bén để xử lý các tình huống phát sinh đối với doanh nghiệp. 

Do đó hiện nay, nhiều doanh nghiệp chọn cách sử dụng các dịch vụ kế toán thuế trọn gói để giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp mà vẫn thu được kết quả rõ ràng, chất lượng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng nên chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín để tránh rủi ro và an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Chi tiết về quy trình hoạch định kế toán thuế tại doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế nói chung và dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội nói riêng cần phải thực hiện hạch toán, thống kê theo đúng quy trình được đặt ra dưới đây.

Kế toán thuế theo tháng

Hàng tháng, bộ phận kế toán thuế sẽ làm các công việc như: Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ kế toán (bao gồm: Nhập, xuất, thu, chi) sau đó lập các sổ chi tiết, các biểu mẫu phân bổ, khấu hao… theo quy định và làm tờ khai Thuế GTGT, tờ khai Thuế TNCN để nộp báo cáo lên cơ quan thuế.. 

Ngoài ra còn có các công việc khác như: lập bảng lương, bảng chấm công,.. các biểu mẫu liên quan đến lao động, lập sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung,..

Kế toán thuế theo quý

Tương tự như công việc theo tháng, kế toán viên cũng phải lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu doanh nghiệp kê khai theo Quý.

Bên cạnh đó, trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, người kế toán cùng lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Sau đó hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho doanh nghiệp.

Kế toán thuế cuối năm

Vào cuối năm, công việc của kế toán thuế sẽ xoay quanh việc lập quyết toán Thuế TNDN, TNCN và lập các báo cáo tài chính,..

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Dịch vụ kế toán thuế có giá bao nhiêu?

Tuỳ vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp thì các công ty cung cấp dịch vụ sẽ gửi doanh nghiệp danh mục những công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Nhìn chung, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hiện nay sẽ có giá dao động khoảng từ 300.000 đến khoảng 1.500.000đ/tháng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Công ty kế toán Hồng Vũ là một trong những cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán cùng tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thuế một cách chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, Hồng Vũ cũng cam kết bảo mật thông tin, đặt lợi ích và quyền lợi tối đa cho các doanh nghiệp lên hàng đầu. Đến với kế toán Hồng Vũ, các bạn sẽ nhận được dịch vụ kế toán thuế giá rẻ một cách chi tiết, rõ ràng nhất và theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

Hồng Vũ sẽ chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm và bồi thường những thiệt hại cho doanh nghiệp khi làm dịch vụ sai lệch dẫn tới ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán thuế cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Nội. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại hình dịch vụ này hoặc những dịch vụ khác, các bạn truy cập vào trang web: https://dichvuketoanthue68.com/ hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây, Hồng Vũ sẽ liên lạc và tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN HỒNG VŨ

Địa chỉ: Tầng 10, Sảnh A E1, Tòa Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0349 645 334

Email: vuthihong08081008@gmail.com

 

Dịch vụ kế toán thuế
5 (4) votes