Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán  thuế giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Nền kinh tế hiện nay đang trong quá trình phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới theo hướng ngày càng cạnh tranh cao, Đồng nghĩa với đó là các chính sách thuế, luật doanh nghiệp thay đổi thường xuyên, Các thông tư nghị định được bộ tài chính ban hành hướng dẫn thường xuyên. Có rất nhiều kế toán tại các doanh nghiệp chưa theo kịp sự thay đổi bổ sung thường xuyên của các quy định hoặc nắm bắt chính sách kế toán nhưng chưa áp dụng tốt và doanh nghiệp của mình…. Điều này dẫn tới Doanh nghệp làm sai các quy định của pháp luật gặp rủi ro về thuế chịu khoản phạt vi phạm hành chính không đáng có.

dich-vu-ke-toan-thue-gia-re-tai-khu-vuc-ha-noi

Nắm bắt được vấn đề trung tâm dịch vụ kế toán thuế 247 được hình thành và phát triển trên cơ sở đội ngũ kế toán với nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia quyết toán thuế tại nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ toàn bộ nhũng lo lắng về thủ tụ thuế, chính sách hành chính của doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước. Báo cáo thuế, báo cáo tài chính sẽ được công ty chúng tôi thực hiện đầy đủ, chính xác kịp thời đầy đủ đúng với quy định của pháp luật.

Nội dung báo cáo thuế :

  • Kiểm tra sự phù hợp của các hóa đơn đầu ra đầu vào của Doanh nghệp bạn, thông báo kịp thời  đưa ra hướng giải quyết với những nghiệp xảy ra vấn đề.
  • Kê khai thuế GTGT ( VAT) hàng tháng/ quý tùy theo từng doanh nghiệp.
  • Lập báo cáo thuế TNCN , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý,
  • Hạch toán kế toán, lên báo cáo tài chính cuối năm
  • Tối ưu hóa thuế GTGT  tại Doanh  nghiệp bạn,
  • Làm việc với cơ quan thuế về các thủ tục hành chính, các mẫu 06,08 nộp theo đúng quy định và thời gian tới cơ quan quản lý thuế
  • Hoàn thiện in sổ sách kế toán, giải trình số liệu kế toán thuế quản lý khi có yêu cầu.

  Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ kế toán tốt, có trình độ, đạo đức nghề nghiệp, luôn tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kiến thức kế toán thực tiễn cho các bạn mới vào nghề những kế toán còn vướng mắc trong quá trình làm kế toán. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoai:  0349 645 334

Dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội
5 (1) vote