Home / TIN TỨC / Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong hệ thống chuẩn mực kế toán các chuẩn mực đều phải dựa trên chuẩn mực số 01: Chuẩn mực Chung .Đây là chuẩn mực quy định, hướng dẫn các nguyên tắc và yếu cầu kế toán cơ bản giúp kế toán có các bút toán hạch toán chính xác , đảm bảo thông tin trên báo cáo tài chính phản ánh tính trung thực, hợp lý.

Trong chuẩn mực 01 này gồm 7 nguyên tắc kế toán cơ bản bao gồm: Cơ sở dồn tích, Hoạt động liên tực, Giá gốc, Phù Hợp, Nhất quán, Thận Trọng, Trọng yếu. Tất cả các nguyên tắc đều là cơ sở để kế toán thực hiện các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ, có tính hỗ trợ lẫn nhau mà bất kỳ một kế toán nào cũng phải lắm được.

Lắm bắt được những nguyên tắc cơ bản trên công ty chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc chung là làm cơ sở thực hiện công việc của mình. đảm bảo tính nhất quán phù hợp nhất trên số liệu báo cáo, mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

dich-vu-ke-toan-thue-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Công ty Dịch vụ kế toán 247 chuyên dịch vụ kế toán thuế, kế toán báo cáo tài chính với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mang tới cho doanh nghiệp bạn, Với mức phí từ 500.000đ – 1.000.000đ/1 tháng doanh nghiệp bạn sẽ nhận được gói dịch vụ kế toán trọn gói, trong gói dịch vụ này bao gồm những công việc sau:

  • Tiếp nhận hoá đơn chứng từ kế toán, phân loại nhập liệu hàng tháng, lên báo cáo kịp thời cho chủ doanh nghiệp.
  • Thực hiện kê khai báo cáo thuế hàng tháng, quý tuỳ theo tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Cuối năm cân đối doanh thu, chi phí, Lãi lỗ của doanh nghiệp
  • Hoàn thiện báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNCN, Quyết toán thuế TNDN.
  • In sổ sách kế toán
  • Có trách nhiệm giải trinh với cơ quan thuế, cơ quan quản lý trên số liệu báo cáo tài chính.

Luôn đảm báo tính thận trọng trong công việc sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ này. chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0349 645 334.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội
5 (1) vote