Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ kế toán giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty 247

Dịch vụ kế toán giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty 247

Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ tư vấn kế toán uy tín, chuyên nghiệp, giải đáp nhiệt tình cho các quý Doanh nghiệp khi có nhu cầu. Công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi thành lập nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về kế toán cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty 247

Chính  sách thuế, chính sách kế toán thay đổi hàng ngày, Những nhân viên kế toán thường xuyên phải cập nhâp, thực hiện đúng những chính sách luật thuế của nhà nước để giảm rủi ro trong quá trình hạch toán, kê khai và lên sổ sách kế toán.  Với kinh nghiệp trong nghề nhiều năm, đã từng tham gia quyết toán thuế tại nhiều doanh nghiệp sự hợp tác của đội ngũ nhân viên công ty dịch vụ kế toán 247 mang tới dịch vụ kế toán hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tiết kiệm chi phí, sử dụng dịch vụ thay cho việc thuê một kế toán tại doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-gia-re

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiêm, chuyên nghiệp luôn cập nhật thông tư , nghị định của nhà nước, luôn tuân thủ những chuẩn mực kế toán chung. Công ty chúng tôi luôn linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ tới thị trường, nhằm giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cũng như tham khảo các gói dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: Với mức giá từ 500-2tr/1 tháng tùy lượng chứng từ kế toán phát sinh trong kỳ. Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận hóa đơn chứng từ, kê khai thuế hàng tháng, quý tùy từng doanh nghiệp, hoàn thiện số liệu , lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN. Thực hiện giao dịch với cơ quan thuế khi có vụ việc phát sinh.
  • Dịch vụ dọn dẹp số sách kế toán, áp dụng với nhũng doanh nghiệp có  công văn quyết toán thuế, thực hiện hợp nhất, xác nhập công ty, giải thể hoặc có chính sách thay đổi loại hình doanh nghiệp… Sau khi tiếp nhận hồ sơ chứng từ kế toán doanh nghiệp tiến hành phân loại, hạch toán lên báo cáo, in ấy sổ sách kế toán hoàn chỉnh để giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ quyết toán. Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia quyết toán, giải trình số liệu trên báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, hồ soư quyết toán thuế TNCN dịch vụ này nhằm tới nhưng doanh nghiệp có bộ máy kế toán chưa hoàn chỉnh, kế toán chưa có kinh nghiệp lên báo cáo tài chính, công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo, sổ sách kế toán , in và bàn giao số liệu kế toán cho doanh nghiệp đúng thời hạn.

Công ty của chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng 24/24. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com/

 

Rate this post