Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ báo cáo thuế / Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội – Khai báo thuế theo tháng, quý, năm

Hiện nay các luật về Thuế thay đổi một cách chóng mặt, sự thay đổi không ngừng nghỉ của các Thông tư, nghị định về Thuế – Bảo hiểm và các luật lao động mà gói dịch vụ báo cáo thuế ra đời nhằm phục vụ riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán hay kế toán vẫn còn non yếu về kinh nghiệm làm báo cáo thuế.

Nhằm tránh những rủi ro về việc không cập nhật kịp thời các luật Kế toán – Thuế dẫn tới LÀM SAI – LÀM THIẾU – NỘP CHẬM các loại giấy tờ báo cáo thuế.

Chỉ với chi phí từ 500,000đ – 1,000,000đ/tháng quý Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, hoàn thiện các báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm, hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ theo đúng quy định của các cơ quan Thuế.

dich-vu-bao-cao-thue

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về kế toán, công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của các Doanh nghiệp cũng như sử dụng các gói dịch vụ của công ty. Cho nên, hiện nay công ty chúng tôi đang dần lớn mạnh, mở rộng thêm các cơ sở trên địa bàn khu vực Hà Nội. Công ty có hàng trăm nhân viên kế toán trưởng chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc đảm bảo sẽ hoàn thiện sổ sách theo đúng thời hạn.

Một số công việc của chúng tôi khi quý khách sử dụng gói dịch vụ báo cáo thuế

– Nhân viên công ty chúng tôi đến trực tiếp doanh nghiệp theo tháng để tiếp nhận các loại giấy tờ, hóa đơn sau đó tiến hành phân loại và bảo mật.

– Hoạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm kế toán, thông báo và đưa ra hướng giải quyết kịp thời cho doanh nghiệp theo từng tháng.

– Cân đối lãi lỗ, thu chi và các khoản chi phí phát sinh khác.

– Nộp công văn, tờ khai thuế phát sinh, biểu mẫu của doanh nghiệp.

– Theo dõi các khoản công nợ phải trả, phải thu, tổng hợp các vấn đề về nhập xuất tồn của sản phẩm, hàng hóa hay nguyên vật liệu…

– Phân bổ các chi phí trả trước dài hạn, ngắn hạn và chi phí khấu hao tài sản cố định.

– Tính lương và lập bảng chấm công đầy đủ chi tiết.

– Mỗi quý lập các báo cáo thuế bao gồm tờ kê khai thuế GTGT, báo cáo việc sử dụng hóa đơn và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Cuối năm căn cứ vào giấy tờ chứng từ hóa đơn phát sinh để làm báo cáo tài chính theo đúng quy định và nộp đúng thời hạn.

– Chúng tôi còn giúp quý Doanh nghiệp cân đỗi lãi lỗ, tối ưu chi phí, tối giảm tối đa số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp.

– Nhân viên công ty chúng tôi thay mặt doanh nghiệp trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trưc tiếp cho chúng tôi.

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com/

The introduction must also be https://www.affordable-papers.net/ composed carefully, since it’ll be read over every other part of the essay.

Dịch vụ báo cáo thuế
5 (2) votes