Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ báo cáo tài chính / Dịch vụ báo cáo tài chính tại Cầu Giấy

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Cầu Giấy

Công ty chuyên về dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế TNCN, thuế TNDN với chi phí thấp, đảm bảo uy tín trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Cầu Giấy giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc báo cáo tài chính vào dịp cuối năm do không có đội ngũ nhân viên kế toán làm công việc này hoặc do kế toán không có chuyên môn để xử lý toàn bộ công việc đó. Chính vì vậy, cứ vào dịp cuối năm các Doanh nghiệp lại phải đau đầu tìm phương án giải quyết. Để đáp ứng được nhu cầu của các Doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Hà Nội, công ty dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp các gói giải pháp kế toán cho quý khách. Công ty chuyên về dịch vụ kế toán, dịch vụ BCTC, quyết toán thuế, lên sổ sách kế toán…

dich-vu-bao-cao-tai-chinh-tai-cau-giay

Bạn đang lo lắng với số liệu kế toán, số liệu trên báo cáo tài chính cũng như việc giải trình số liệu với cơ quan thuế?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí kế toán?

Để giúp doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán với giá rẻ, chất lượng uy tín. Với số tiền bạn bỏ  ra từ 500,000đ – 1,000,000đ/tháng bạn  sẽ nhận được 1 trong những gói dịch vụ sau:

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: giúp doanh nghiệp hàon thiện báo cáo thuế, thủ tục liên quan tới cơ quan thuế,  hoàn thiện báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính: Giúp doanh nghiệp bạn lên báo cáo tài chính, giải trình với cơ quan thuế số liệu trên báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán: giúp doanh nghiệp bạn kiểm tra, hoàn thiện sổ sách kế toán, có trách nhiệm giải trình số liệu kế toán.

Để nhận được sự tư vấn về các nghiệp vụ kế toán, vướng mắc trong thuế, quý khách vui lòng liên hệ:0349 645 334 để nhận được dịch vụ  tốt nhất.

Mọi thông tin xin gọi trực tiếp cho chúng tôi.

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Cầu Giấy
5 (1) vote