Home / DỊCH VỤ KẾ TOÁN / Dịch vụ báo cáo tài chính / Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại công ty kế toán 247 được rất nhiều Doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ với chi phí thấp chỉ với 500,000đ – 1,000,000đ/tháng.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ

Công ty dịch vụ kế toán 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ làm hoàn thiện sổ sách, báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí kế toán, đảm bảo tính chính xác trên báo cáo tài chính, giúp quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển.

dich-vu-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán, công ty của chúng tôi được xây dựng và phát triển trên cơ sở đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán xây lắp, thương mại, dịch vụ, sản xuất… Được nâng cao và phát triển trình độ chuyên môn thường xuyên, tự giác nâng cao kiến thức về thuế giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi tới với dịch vụ của chúng tôi.

Một trong số dịch vụ kế toán được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội tin tưởng và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói có rất nhiều ưu điểm như giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kế toán, hoàn thiện báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo tài chính, hoàn thiện và in sổ sách kế toán cuối năm.

dich-vu-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam-1

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm là gói dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp có nhân viên kế toán tuy nhiên kinh nghiệm kế toán còn ít chưa có khả năng lên báo cáo tài chính, khi tới với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:

1, Công ty sẽ cử nhân viên chuyên trách chuyên nghiệp, am hiểu lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn kinh doanh để giúp doanh nghiệp xử lý vướng mắc tồn đọng trong 1 năm tài chính, giúp doanh nghiệp lên báo cáo tài chính chuẩn xác nhất.

2, Mỗi doanh nghiệp sẽ được hạch toán kế toán riêng biệt trên phần mềm kế toán chuyên dụng, giúp tối ưu hóa quá trình kế toán, đảm bảo số liệu kế toán theo đúng quy định, các tài khoản kế toán lưỡng tinh sẽ được nhân viên kiểm soát, báo lại quý doanh nghiệp và đưa ra phương hướng giải quyết.

3, Hoàn thiện và nộp báo cáo tài chính đúng thời gian quy đinh, Lên báo cáo tài chính là công việc cuối cùng đồi hỏi kế toán làm việc chuyên nghiệp trong quá trình hạch toán kế toán, xử lý số liệu giúp báo cáo hoàn thiện thể hiện đầy đủ các chỉ tiêu kế toán.

4, In sổ sách kế toán đầy đủ bàn giao lại quý doanh nghiệp.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, chúng tôi tự hào đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc, khó hăn, và bạn hãy tới với chúng tôi để nhận được tư vấn và sử dụng dịch vụ hoàn hảo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0349 645 334

Website: https://dichvuketoanthue68.com

Rate this post